Phòng khách vừa là nơi tiếp khách, là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình, căn phòng này cũng được coi như bộ mặt của cả ngôi nhà. Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình.

Chính vì vậy, mà khi thuê căn hộ 129 Ban Cơ Yếu Chính Phủ khách hàng đặc biệt chú ý đến phong cách thiết kế của 2 căn phòng này. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng. Hơn 200 căn hộ tại 51 Quan Nhân đều sở hữu phòng ngủ và phòng khách với phong cách mới lạ, sang trọng mà vẫn gần gũi.

Phòng khách sang trọng và hợp phong thủy

thue-can-ho-51-quan-nhan

Theo tâm lý chung của người Việt đó là rất coi trọng vấn đề phong thủy, bởi màu sắc, vị trí của căn hộ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của gia chủ. Chính vì vậy mà các kiến trúc sư của dự án chung cư Ban Cơ Yếu – 51 Quan Nhân đã đặc biệt nghiên cứu kỹ về phong thủy và ngũ hành nhằm mang đến cho các khách hàng căn hộ với phong thủy tốt, nhiều vận may.

Phòng khách được thiết kế vuông vắn, phẳng hướng đến sự suôn sẻ và may mắn. Bên cạnh đó màu sắc chủ đạo của phòng khách là những gam màu tươi sáng, vừa dễ kết hợp với không gian nội thất lại vừa làm cho căn nhà trở nên tươi sáng và hiện đại, sang trọng hơn.

Phòng ngủ thiết kế ấm áp

phong-ngu-thue-can-ho-129-ban-co-yeu-51-quan-nhan

Tùy theo diện tích mà căn hộ 129 Ban Cơ Yếu có từ 1-3 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ được thiết kế cho những đối tượng khác nhau thì nó được thiết kế theo những phong cách khác nhau nhằm tạo không gian nghỉ ngơi lý tưởng nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Màu sắc chủ đạo cho phòng ngủ là những gam màu trung tính, màu nhẹ nhàng để tạo cảm giác ấm áp, dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Đặc biệt không bố trí giường ngủ gần cửa sổ vì ánh sáng mặt trời có thể khiến bạn cảm thấy khó ngủ tuy nhiên vẫn thiết kế hệ thống cửa sổ để đảm bảo có ánh sáng, gió tự nhiên vào trong phòng mỗi ngày, để đảm bảo cải thiện bầu không khí trong phòng điều quan trọng nhất là bạn sẽ cảm thấy phòng ngủ của mình thoáng mát, dễ chịu hơn và ngủ ngon giấc hơn.

Những căn hộ tại 51 Quan Nhân đang gây sốt trên thị trường nếu như bạn đang có nhu cầu thuê nhà mà chưa biết nên lựa chọn căn hộ ở đâu thì lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là thuê căn hộ tại 51 Quan Nhân với tiêu chí đẹp mà giá thuê lại hợp lý.