Chung cư 51 Quan Nhân cho thuê là dự án chung cư tầm trung, sở hữu nhiều lợi thế về: vị trí, tiện ích, an toàn, công trình chất lượng. Đây thực sự là một dự án có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều khách hàng thuê và mua nhà hiện nay.

Hơn 200 căn hộ thiết kế hiện đại

thue-chung-cu-51-quan-nhan

Hệ thống căn hộ tại 51 Quan Nhân được thiết kế đa phần là các căn hộ góc với không gian sống thoáng, và vô cùng hiện đại. Thiết kế màu sắc và thiết bị nội thất hợp lý cho gia chủ không gian nghỉ ngơi sinh hoạt thoải mái nhất.

Ban công và cửa sổ rộng không chỉ giúp nới rộng không gian sống mà đó còn là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp toàn thành phố mỗi ngày.

Đầy đủ tiện ích

tien ich 51 quan nhan

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân sống trong tòa nhà thì chủ dự án 51 Quan Nhân đã đầu tư cả về quy mô và chất lượng cho hệ thống tiện ích nơi đây với:

  • Siêu thị, bách hóa lớn đủ các mặt hàng từ thời trang, đồ nội thất, hàng tiêu dùng ngay tầng trệt
  • Khu ăn uống với nhiều nhà hàng được thiết kế hiện đại với đủ các món ăn Âu, Á cách đó không xa
  • Khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em diện tích rộng, gần gũi thiên nhiên
  • Trường tiểu học, trung học rất gần và tiện đi lại
  • Thừa hưởng được các tiện ích từ dự án cao cấp Royal City

An ninh, an toàn được đảm bảo 24/24

Hệ thống thang máy Nhật Bản vừa đảm bảo yêu cầu về tốc độ vừa an toàn cho người sử dụng cùng với hệ thống camera được bố trí ở khắp mọi nơi trong tòa nhà cộng thêm đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản, mang đến cho các cư dân trong thành phố một cuộc sống an toàn nhất;…

Vị trí nhiều thuận lợi

vi-tri-chung-cu-51-quan-nhan-cho-thue

Vị trí mà chung cư 51 Quan Nhân đang sở hữu có thể nói là đẹp nhất tại thành phố, không chỉ thuận lợi về việc di chuyển đến trung tâm thành phố, mà hạ tầng xung quanh dự án này khá đồng bộ, chỉ mất vài phút di chuyển là bạn có thể đi đến được: trường học, khu tập thể thao, công viên, chợ….

Đây là vị trí lý tưởng để bạn và gia đình có thể sống lâu dài.

Với những lợi thế mà mình đang sở hữu thì thuê chung cư Ban Cơ Yếu 51 Quan Nhân thực sự là điểm nóng trên thị trường bất động sản, với sức hấp dẫn đối với cả khách hàng người Việt và người nước ngoài mua và thuê căn hộ.