Chung cư 129 Ban Cơ Yếu Chính Phủ – 51 Quan Nhân đang hấp dẫn nhiều khách hàng thuê nhà không chỉ bởi tiện ích đẳng cấp, căn hộ giá trị với diện tích đa dạng thích hợp cả với người độc thân và hộ gia đình có nhiều thành viên cùng chung sống.

Không những vậy khi thuê căn hộ chung cư tại đây khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi lớn. Vậy cụ thể những ưu đã đó là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hỗ trợ pháp lý miễn phí về thủ tục thuê nhà

ho-tro-phap-ly

Việc thuê nhà trọ sẽ thật sự đơn giản bởi khách hàng không cần làm bất cứ thủ tục pháp lý nào mà chỉ cần chủ trọ và khách hàng thống nhất với nhau về giá cả là có thể dọn đến ở ngay nhưng thuê nhà chung cư thì khác để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên thì cần phải tiến hành các thủ tục pháp lý.

Để tiện cho khách hàng thì KIM NGÂN LAND – đơn vị đại diện Chủ Đầu Tư cho thuê các căn hộ tại 51 Quan Nhân sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả đảm bảo quyền lợi cho khách hàng để họ có thể nhanh chóng dọn đến ở.

Cung cấp một số dịch vụ MIỄN PHÍ

tien-ich-can-ho-51-quan-nhan

Thuê căn hộ chung cư tại 51 Quan Nhân bạn có thế được hưởng những dịch vụ của chủ nhà được nhận như:

  • Sử dụng miễn phí nguồn nước sạch

Nước là nguồn nguyên liệu cần thiết phục vụ cuộc sống của mọi người. Và khi sống tại đây, bạn được sủ dụng nguồn nước sạch đã qua kiểm tra và lọc để đảm bảo nguồn nước không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

  • Gửi xe miễn phí

Nếu như tính mỗi ngày chỉ vài nghìn gửi xe thì không đáng bao nhiêu nhưng tính về lâu dài thì tiền gửi xe sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ trong khoản tiền chi tiêu sinh hoạt của gia đình bạn. Vậy nên với việc cho gửi xe miễn phí đối với những cư dân thuê nhà tại 51 Quan Nhân được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Mức giá thuê ưu đãi

Nhằm tạo cơ hội cho mọi khách hàng được sở hữu những căn hộ tốt nhất thì chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ 51 Quan Nhân được cho thuê với mức giá hấp dẫn có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, để bất cứ ai có nhu cầu cũng có thể sở hữu nó.

Có thể nói căn hộ tại chung cư 51 Quan Nhân đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khó tính nhất.

HÃY NHANH TAY CHỌN THUÊ CHUNG CƯ 51 QUAN NHÂN NGAY HÔM NAY 
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI!!!

HOTLINE – 0949 736 111