Trước hàng trăm dự án bất động sản tầm trung, để có thể trở nên nổi bật và có sức hấp dẫn đối với nhiều khách hàng thì không phải chung cư nào cũng làm được.

Nhưng dự án cho thuê chung cư 51 Quan Nhân đã không ngừng khẳng định giá trị riêng của mình và đang trở thành dự án chung cư tầm chung HOT nhất hiện nay.

Lý do chung cư này trở nên HOT là vì?

Thiết kế vững chắc

thue-chung-cu-51-quan-nhan-ban-co-yeu-chinh-phu

Đây là dự án chung cư 129 Ban Cơ Yếu Chính Phủ được xếp vào hạng đạt tiêu chuẩn dự án chất lượng cao. Dự án sử dụng hệ khung kết hợp với vách bê tông, móng rầm, cột dầm sàn đều là cốt thép, nên đảm bảo độ vững chắc, có khả năng chống lại động đất lớn.

Thiết kế tường dày có khả năng chống độ ồn cực tốt, bên cạnh đó trần được làm bằng thạch cao vừa đảm bảo căn hộ luôn thoáng mát đồng thời ngăn cản tiếng ồn giữa các căn hộ với nhau;sử dụng kính cường lực, cách âm.

Căn hộ cao cấp

105m2-3pn

Chung cư Ban Cơ Yếu 51 Quan Nhân sở hữu hơn 200 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 72 đến 120 m2, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

Các căn hộ này đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, với căn hộ góc thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Nội thất được trang bị đầy đủ làm tăng tính sang trọng, tiện nghi cho căn hộ.

Giá cho thuê hấp dẫn

Nhiều khách hàng đắn đo khi có nhu cầu thuê căn hộ chung cư cao cấp tại đây, vì lo giá cho thuê căn hộ quá cao. Tuy nhiên, bất ngờ lớn giành cho mọi khách hàng đó là căn hộ chung cư tại 51 Quan Nhân được cho thuê với mức giá hấp dẫn và khả năng cạnh tranh cao nhất trên thị trường khi bạn liên hệ với Sàn BĐS Kim Ngân Land.

  • Chỉ từ 8 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ tại chung cư 129 Ban Cơ Yếu tuyệt đẹp !

logo_kimngan-thue-can-ho-51-quan-nhan

Không chỉ được hưởng mức giá cho thuê hợp lý, mà thuê căn hộ tại 51 Quan Nhân khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lớn như:

  • Gửi xe miễn phí
  • Gần nhiều trưởng học, ngân hàng…
  • cùng nhiều dịch miễn phí khi sống tại đây.

Vậy Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh chóng liên hệ với Kim ngân land để có căn hộ tốt nhất !!

HOTLINE – 0949 736 111