Dự án cho thuê chung cư Ban Cơ Yếu 51 Quan Nhân hiện đang được được giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao bởi những tiện ích mà nó mang lại cho cư dân.

Vậy còn những cư dân sống ở đây có đánh giá như thế nào về dự án chung cư này. Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ của những cư dân thuê nhà tại chung cư 51 Quan Nhân này nhé!

Chị Hoa – nhân viên văn phòng sống độc thân nhận xét

chi-hoa-thue-can-ho-51-quan-nhan

“Căn hộ chung cư ở Hà Nội không phải là ít tuy nhiên để tìm được căn hộ với diện tích hợp lý cho người độc thân sống, vị trí và tầm nhìn đẹp, giá cho thuê lại hợp lý nói chung là phù hợp với túi tiền của nhân viên văn phòng như tôi là chuyện không hề dễ dàng.

Nghe bạn bè giới thiệu mình đã quyết định thuê căn hộ với diện tích 72 m2 ở đây với mức giá chỉ khoảng 7 triệu đồng/tháng. Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất là căn hộ này được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất hiện đại, không gian sinh hoạt lại thoải mái, căn hộ góc nên tầm nhìn đẹp.

Tôi thật sự cảm thấy hài lòng về căn hộ 51 Quan Nhân 2 Phòng Ngủ mình đang sở hữu.”

Gia đình anh Đạt 4 người lựa hài lòng khi sống tại căn hộ 110 m2.

gia-dinh-thue-chung-cu-ban-co-yeu-51-quan-nhan

Căn hộ 51 Quan Nhân cho thuê 110 m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh. Tưởng rằng với diện tích như vậy mà thiết kế rất nhiều phòng sẽ khiến các căn phòng trở nên rất chật chội. Tuy nhiên, theo đánh giá của Anh Đạt thì gia đình anh sống thật sự thoải mái ở căn hộ này. Vừa có không gian sinh hoạt chung vừa có không gian sinh hoạt riêng tất cả là nhờ cách thiết kế thông minh, bố trí nội thất hợp lý.

Đặc biệt thiết kế không gian phòng ngủ vô cùng ấn tượng và phù hợp với tâm lý riêng của từng thành viên trong gia đình. Anh còn nói 2 đứa trẻ nhà anh đặc biệt thích phòng ngủ của chúng. Sống ở đây gia đình anh còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp của dự án.

Mr Harry người Mỹ gốc Việt chuyên viên tư vấn cho công ty sữa

nguoi-my-thue-can-ho-ban-co-yeu

Harry 28 tuổi sống độc thân, thay vì thuê căn hộ chung cư của những dự án chung cư cao cấp khác thì Harry lại lựa chọn căn hộ 70 m2 ở chung cư 129 Ban Cơ Yếu Chính Phủ. Anh nói lý do anh thuê căn hộ ở đây là căn hộ sở hữu vị trí trung tâm thành phố nên việc đi lại dễ dàng, bên cạnh đó hệ thống hạ tầng xung quanh dự án chung cư này khá đồng bộ nên việc sinh hoạt, làm việc cũng dễ dàng hơn.

Đặc biệt sống tại đây anh còn được tận hưởng những tiện ích hấp dẫn:

  • Hệ thống siêu thị cao cấp với nhiều loại hàng hóa từ cao cấp đến bình dân
  • Phòng tập thể thao với các thiết bị hiện đại
  • Không gian sống yên tĩnh, trong lành…
  • Giá thuê căn hộ cũng khá hấp dẫn

Nếu như bạn cũng yêu thích những căn hộ, không gian sống ở tòa chung cư 129 Ban Cơ Yếu Chính Phủ – 51 Quan Nhân thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay – KIM NGÂN LAND để có căn hộ phù hợp nhất nhé!